CÔNG NGHỆ  
Apple iWatch sẽ ra mắt cuối năm nay, giá khoảng 300USD?
Ngày đăng: 07-07-2014

iWatch, thiết bị đeo thông minh của Apple đã được đồn thổi từ lâu, tuy nhiên chưa có một thông tin rò rỉ hay một hình ảnh nào về thiết bị này, ngoại trừ những hình ảnh concept do người hâm mộ dựng nên. Trong khi đó, các hãng khác như Sony, Samsung, Pebble,… đã có khá nhiều sản phẩm ra mắt thị trường và đạt được những thành công nhất định.

Có lẽ chính bởi sự quan tâm lớn như vậy từ phía người dùng, UBS, một công ty đầu tư lớn đã đưa ra một vài thông tin cũng như dự đoán về tương lại của sản phẩm chưa được ra mắt này. Theo đó, thiết bị được cho là mang tên “iWatch” này sẽ trở thành “hit”, tương tự những gì iPad làm được trước đây và vẫn đang duy trì tới hiện nay. UBS dự đoán giá của iWatch sẽ rơi vào khoảng 300$, doanh số của sản phẩm này trong năm 2015 dự kiến là 21 triệu đơn vị, và sẽ tăng lên 36 triệu đơn vị trong năm 2016.

Theo nhà phân tích Steven Milunovich, Apple sẽ giới thiệu iWatch trước kỳ nghĩ lễ vào tháng 12 của Mỹ, thông tin này được ông đưa ra sau khi phân tích thị trường, dựa vào những tiến triển gần đây của Tái khuyết như việc giới thiệu ứng dụng theo dõi sức khỏe HealthKit tại WWDC, việc mua lại LuxVue Technology – công ty chuyên cung cấp thiết bị điện tử và màn hình hiển thị tiết kiệm điện.

Về mặt doanh thu, theo UBS tính toán, iWatch sẽ bổ sung thêm 6,5 tỷ USD vào doanh thu năm 2015 của Apple, và tăng lên 11 tỷ vào năm 2016, phát triển mạnh hơn những gì iPad đã làm được.

Tin liên quan

HOẠT ĐỘNG  
 
 
  Tìm
 
Quảng cáo
Kết nối mạng xã hội