ĐÀO TẠO  
Giới thiệu về CME của Trường Đại học Y Hà Nội
Ngày đăng: 21-07-2014

Với tốc độ phát triển của khoa học kỹ thuật và thông tin hiện nay, các nhà khoa học ước tính trong tương lai tri thức của nhân loại sẽ đổi mới khoảng 50% trong một chu kỳ thời gian là 2,5 năm. Tốc độ này còn có thể nhanh hơn đối với y khoa. Bên cạnh đó, sau khi tốt nghiệp trường y, kiến thức học được nếu không được ôn tập, sử dụng cũng sẽ mất đi theo thời gian. Do đó, nếu không có những hoạt động học tập củng cố kiến thức đã được dạy và cập nhật các thông tin kiến thức mới, nhân viên y tế sẽ không đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân.

Đào tạo y khoa liên tục (continuing medical education, viết tắt là CME) là một hoạt động đặc thù và chuyên biệt nhằm giúp phát triển năng lực nghề nghiệp của nhân viên y tế với mục tiêu cuối cùng là cải thiện hiệu quả chăm sóc sức khỏe cho người bệnh.Hoạt động này được nhiều nước trên thế giới công nhận .Ở Việt Nam CME đươc triển khai thông qua các hình thức đào tạo thông thường và elearning ,giúp các nhân viên y tế được cải thiện và cập nhật các kiến thức, kỹ năng ,thái độ giao tiếp với người bệnh.

Hệ thống CME của Trường Đại Học Y Hà Nội là 1 hệ thống kiến thức toàn diện về y khoa ở đây bạn hoàn toàn có thể tìm được rất nhiều bài học vô cùng bổ ích từ những bệnh lý thường gặp đến những căn bệnh phức tạp trong y khoa.

Các bạn hãy truy cập trang website http://elearning.hmu.edu.vn/cme/ đăng ký một tài khoản miễn phí và tìm những bài học bổ ích cho mình .

Tin liên quan

HOẠT ĐỘNG  
 
 
  Tìm
 
Quảng cáo
Kết nối mạng xã hội